Gà Chọi Xám Thần là gì? Tìm hiểu tiểu sử gà chọi xám thần

Gà Chọi Xám Thần là gì? Tìm hiểu tiểu sử gà chọi xám thần

Gà chọi Xám Thần không có dấu hiệu của gà chọi chiến kê hay linh kê nhưng những gì chúng đạt được thì hơn thế. Sở hữu 21 trận đấu bất bại mà hiếm có đối thủ nào có thể làm được. Có những lúc chúng được trả giá ngang một chiếc ô tô hạng sang nhưng chủ nhân nhất quyết không bán.

Hiện tại Xám Thần đã lui về vườn dưỡng hưu tuy nhiên các giai thoại xung quanh chúng thì sẽ không lúc nào có thể dứt đc. Cùng tìm hiểm thêm tại Đá gà trực tiếp CPC1 nhé!

Gà chọi Xám Thần là gì?

Gà chọi xám thần là gì?
Gà chọi xám thần là gì?

Xám thần là một chiến kê gà chọi thuộc loại gà đòn của đất Bắc. Sở hữu bộ lông màu xám mang mệnh Mộc theo ngũ hành. Cái tên Xám Thần dần trở nên nổi tiếng với chú gà này khi có chuỗi trận thắng kéo dài tận 21 và không có con gà nào phá nổi. Chuỗi trận thắng liên tiếp khiến chúng được liệt vào loại chiến thần có tiền trăm triệu cũng không bán. 

Tiểu sử gà chọi Xám Thần

Tiểu sử gà Xám Thần
Tiểu sử gà Xám Thần

Dưới đây là review chi tiết của Gà đòn Đất Việt về chú gà này. Mặc dù trang trại gà chọi của chúng ta cũng có khá nhiều gà chọi đá giỏi tuy nhiên nếu sánh ngang với chú Xám Thần thì quả thật rất khó khăn. Đây là niềm mơ ước của không những anh em Quân Lực mà còn nhiều anh em nuôi gà khác nữa 

Về lai lịch của gà Xám Thần thì theo một vài thông tin nó thuộc sở hữu của anh Thắng quê ở Phú Thọ, hiện đã qua đời vào khoảng năm 2017. Xám Thần ra đi để lại bảng thành tích khiến các chiến binh thế hệ sau khó phá vỡ. Hơn nữa ở thời kỳ đỉnh cao giá trị ước tính của Xám Thần nếu chuyển nhượng cũng lên đến nửa tỷ bạc. 

Nhiều thông tin cho rằng đã có người gạ gẫm đổi sang một chiếc ô tô “xịn xò” tuy nhiên chủ kê kiên quyết không bán bởi Xám Thần đã mang đến cho chủ quá nhiều tiền. Những trận đầu Xám Thần thường đá bao trung bình vài ba chục triệu nhưng càng về trận sau thì số tiền cược được nâng lên thành vài trăm, cả tỉ đồng. 

Ngoài việc được tiền thắng cược, chủ kê cũng được khá đông anh em ủng hộ sau mỗi trận Xám Thần dành chiến thắng. Vào năm 2014 khi không còn khả năng tham dự những trận đấu đỉnh cao nữa, Xám Thần được chủ nhân cho nghỉ, chấm dứt sự nghiệp thi đấu đỉnh cao để dành nghỉ dưỡng và thực hiện công việc đúc mái. Thậm chí giai đoạn này có người đã bỏ hàng trăm triệu đồng ra mua đồ đúc mái với hy vọng Xám Thần sẽ cho ra đời những hậu duệ đỉnh cao. 

 • Tên gọi: gà chọi Xám Thần hoặc gà Xám Thần.
 • Màu lông: Xám
 • Mệnh : Mộc
 • Thời gian tung hoành: từ đầu năm 2010 đến 2014
 • Trạng thi đấu: 2.8kg năm đầu, 3.15kg năm 2, 3.3kg năm 3
 • Thời gian hạ gục đối thủ: trung bình là 5 hồ tương đương khoảng thời gian chiến đấu lên đến 75 phút cho 1 trận thắng.
 • Trận hạ gục đối thủ nhanh nhất: đấu với gà tại Phúc Thọ chỉ trong vòng khoảng 1,5 hồ tương ứng với 22 phút tại trận thứ 7 và thứ 9 trong sự nghiệp. Bao đá trận này nhận 50 triệu.
 • Trận đấu dài nhất lên tới 24 hồ tương đương với 360 phút từ sáng tới đêm tại Sơn Tây. Đây được tính là trận thứ 8 trong sự nghiệp của Xám Thần. 
 • Trận đấu bao đá lớn nhất là 300 triệu trong trận 16 và 18. Cả 2 trận đều chỉ cần 7 hồ mà đã hạ gục được đối thủ.
 • Trận chấp sâu nhất là 1 ăn 4: đã có người hô 1 tỷ ăn 400 triệu. Theo tài liệu ghi lại thì đó là trận thứ 7 của sự nghiệp nhưng đến khi chuyển sang hồ 2 thì Xám Thần lại chấp ngược lại ăn 1 và hạ gục ngay đối thủ.
 • Giá cao nhất từng định giá được là: trong khoảng từ 400-500 triệu và được gạ đổi bằng 1 ô tô.

Chủ của Gà chọi Xám Thần là ai và ở đâu?

Gà chọi Xám Thần chỉ là ai ở đâu?
Gà chọi Xám Thần chỉ là ai ở đâu?

Không nhiều thông tin về chủ nhân của chú gà chọi này. Bởi các trận đấu được diễn ra công khai bởi vì chúng là bất hợp pháp. Vì thế chỉ những người hâm mộ mới được biết và vào theo dõi mà thôi. Đó cũng là lý do vì sao trên internet dường như không có hoặc rất ít tư liệu và gà Xám Thần. 

Được biết, chủ nuôi của chú gà chọi Xám Thần là anh Thắng quê ở Phú Thọ. Không mấy tiếng tăm trong giới nuôi gà nhưng điều đó đã thay đổi khi anh có chú gà chiến thần nổi tiếng. Chúng đã khiến tên tuổi của anh được lan truyền khắp cả nước. Thậm chí có cả lời mời mua lại Xám Thần từ Campuchia, Thái Lan nơi đá gà là hợp pháp. 

Kể từ khi nổi danh với chú gà quý này thì anh cũng bận bịu hơn vì tiếp đông khách hơn nữa. Ai cũng muốn trở thành hậu duệ của chú gà quý nên họ đến đây ngày càng đông. Có vài khách từ quê lên còn nài nỉ anh mua giúp 1 ít giống. Nhưng cũng không có để bán khi chúng đã được đưa về chuồng ngay khi gà đang nở. 

Tổng số tiền các trận đánh của gà chọi Xám Thần

Tổng số tiền các trận đánh của gà xám thần
Tổng số tiền các trận đánh của gà xám thần

21 trận bất bại kéo dài liên tiếp 3 năm đủ hiểu điều khủng khiếp. Những trận thua thường chỉ diễn ra đâu đó trong bao chừng vài ba chục triệu mà thôi.

Những trận sau thì số tiền trong bao được nâng lên thành vài trăm, ngàn tỉ đồng. Vì thế chủ nhân không những được tiền trong bao gà mà còn được nhiều tiền của những kẻ theo sau bao. 

Thậm chí có những đại gia còn được chủ bao từ vài triệu cho tới mấy chục triệu đơn giản. Bởi họ đã thắng cược được vài trăm triệu với chú gà chọi này thì việc thưởng cho chú không có gì lạ. Theo một vài nguồn tin tiết lộ rằng số tiền trên có thể lên tới 4-5 tỷ đồng. 

Tuy nhiên thực chất con số là gì lại không có ai biết được. Và nếu như có biết thì các thông tin này cũng được giữ bí mật ít nhiều. Đơn giản bởi vì đá gà ăn tiền không được công nhận là hợp pháp ở nước ta. Vì thế những hoạt động trên hoàn toàn không được phép và phải giữ bí mật. 

Gà chọi Xám Thần an dưỡng tuổi già

Gà xám thần an dưỡng tuổi già
Gà xám thần an dưỡng tuổi già

Vào năm 2014 khi đã già khi không tham dự những trận đấu nữa thì Xám Thần được chủ nhân cho phép nghỉ. Kết thúc sự nghiệp lừng lẫy mà chú đã từng có. Thậm chí giai đoạn này có người đã bỏ hàng trăm triệu đồng ra mua nguyên liệu đúc mái để chế tạo ra những hậu duệ đỉnh cao.

Xám Thần được chủ nhân nuôi nhốt và huấn luyện với chế độ giống những chiến binh thực thụ. Thi thoảng mới vần đòn và đá nhẹ một vài đòn rồi thôi. Giờ là người đàn ông của gia đình khi bao quanh là các con gà chọi mái nòi thuần chủng. Hứa hẹn sinh ra các tiểu xám trong tương lai. 

Thống kê các trận đấu gà chọi Xám Thần đã từng chiến

Thống kê các trận đấu của Xám Thần
Thống kê các trận đấu của Xám Thần
 • Trận 1: Ăn hơn 2 hồ tại Nha Trang, xới Vườn Đào
 • Trận 2: Ăn hơn 2 hồ tại Gia Lai, bao 50tr
 • Trận 3: Ăn hơn 2 hồ tại sới Việt Trì, gà ở Lập Thạch, đối thủ nhẹ hơn Xám Thần 1.8 lạng
 • Trận 4: Ăn hơn 2 hồ tại sới Vĩnh Yên, bao 80tr, đối thủ hơn các thành
 • Trận 5 và trận 6: Ăn 4 hồ tại Việt Trì
 • Trận 7: Ăn 1 hồ 7 phút, bao 50tr, sau trận này Xám Thần được định giá lên đến 200tr nhưng chủ kê không bán.
 • Trận 8: Ăn 24 hồ tại Sơn Tây
 • Trận 9: Ăn 1 hồ 7 phút tại Phúc Thọ gặp gà Ô Chân Xanh nổi tiếng khu vực
 • Trận 10: Ăn 3 hồ tại sới Sơn Tây gặp gà Bịp buông tát (rất kết).
 • Trận 11: Ăn 4 hồ tại Lào Cai
 • Trận 12: Ăn 9 hồ tại hội Thanh Am, Gia Lâm, Hà Nội
 • Trận 13: Ăn 4 hồ tại Phúc Thọ
 • Trận 14: Ăn 4 hồ tại Phố Nỉ, Sóc Sơn
 • Trận 15: Ăn 4 hồ tại Bắc Giang
 • Trận 16: Ăn 7 hồ tại Móng Cái, bao 300, trận này có nhiều tay chơi Trung Quốc theo dõi
 • Trận 17: Ăn 4 hồ tại Móng Cái, bảo 200, gặp đối thủ đang được xưng danh là Độc Cô Cầu Bại
 • Trận 18: Ăn 7 hồ tại Móng cái, bao 300, gặp Xám Búa Tạ (hơn cao, hơn 1 lạng)
 • Trận 19: Ăn 4 hồ tại Vĩnh Yên
 • Trận 20: Ăn 9 hồ tại Vĩnh Yên, trận này Xám Thần bị kén lườn
 • Trận 21: Ăn 8 hồ tại Tuyên Quang, trận cuối cùng trong sự nghiệp khi đang lông 4.

Tổng kết

Gà chọi Xám Thần quả là một chiến kê thực thụ mà ai cũng mong ước. Con số 21 trận bất bại không ai có thể vượt mặt được. Hy vọng rằng anh em hoàn toàn có thể tận mắt thấy được một huyền thoại khác của loại gà chọi Việt.

Nếu cảm thấy bài viết hữu ích nhớ like và share ủng hộ Đá gà trực tiếp CPC1 nha. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *