Tía đấm Phúc Hà | Thông tin về tiểu sử Tía Đấm Phúc Hà

Tía đấm phúc hà

Tía đấm Phúc Hà với những đặc điểm của một chiến kê xuất sắc đang đặc biệt được quan tâm tại trường gà Thomo nơi diễn ra những trận đánh đỉnh cao, tranh cúp của chiến kê này.

Được chú ý với vẻ ngoài uy dũng, với những pha đấm chân xé toạc lườn rơi thịt. Từ đó được các kê thủ chú ý và gây tiếng vang trong giới đá gà. Xem thêm bài viết dưới đây tại Đá gà trực tiếp CPC1 nhé.

Giới thiệu về Tía đấm Phúc Hà

Giới thiệu về tía đấm phúc hà
Giới thiệu về tía đấm phúc hà

Tía đấm Phúc Hà là chiến kê thuộc dòng gà đòn đất Bắc. Sở hữu bộ lông màu đỏ tía, xen kẽ màu đen và một ít vàng. Và đặc biệt là màu ra đỏ tươi rất đẹp mắt. Và cái tên Tía Đấm Phúc Hà cũng một phần đến từ màu lông của chú gà này. 

Hiện nay, chú gà tía này đang làm mưa làm gió tại đấu trường Thomo, với những trận đấu vô cùng nảy lửa, khi tung những đá bằng cả 2 chân vào đối thủ. Với chuỗi trận thắng liên tiếp, cùng những pha ra đòn uy lực thì chú gà này đang được xếp vào hạng linh kê, chiến thần trả trăm triệu không bán. 

Thông tin chi tiết về Tía đấm Phúc Hà

Thông tin chi tiết về tía đấm phúc hà
Thông tin chi tiết về tía đấm phúc hà

Để giúp anh em hiểu rõ hơn về chú chiến kê này thì ngày sau đây Đá gà trực tiếp CPC1 sẽ chia sẻ đến anh em những thông tin chi tiết mà chúng tôi đã cập nhật được về chiến kê này. Hiện tại, đây là chiến kê nổi trội nhất, được yêu thích nhất và cũng là niềm ao ước của bất cứ anh em kê thủ nào. 

  • Tên gọi: Tía đấm Phúc Hà
  • Chủ sở hữu: Anh Lâm (Thái Nguyên)
  • Màu lông: Màu đỏ tía, đen
  • Mệnh: Hỏa
  • Thời gian tung hoành: 2022 – nay
  • Cân nặng: 3.2 kg
  • Trận đánh nổi bật: Trận đánh tâm điểm độ 4 Tía đấm Phúc Hà, trận đấu giữa miền Bắc và miền Nam, phần thắng đã thuộc về tía đấm. Trong trận đấu này, tuy để có được chiến thắng những tía đấm đã phải đổ mồ hôi và chịu rất nhiều đòn đánh hiểm từ đối thủ. Cũng chính và vậy mà nó còn được gọi là vua lì đòn. 

Cùng với đó là pha đá xuyên thủng ức và khiến thịt của đối thủ rơi ra ngoài. Từ đó đem về chiến thắng hoàn toàn xứng đáng cho mình. Và đây cũng là trận đánh lừng danh, giúp cho tía đấm nổi tiếng trong giới đá gà. 

Đặc điểm nổi bật của tía đấm Phúc Hà

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh của chú gà tía đấm này trên các trang mạng xã hội. Bởi thời gian gần đây, chú gà này được nhiều người quan tâm và tìm kiếm, đưa ra bàn luận trên các diễn đà gà nòi, gà đá trên toàn quốc. 

Tía đấm sở hữu màu lông đỏ tía, thân hình cao lớn với chiếc cổ to, dài vươn cao, nhìn uy nghiêm, bệ vệ như đáng sẵn sàng nghênh chiến đối thủ. 

Đặc biệt, là chiếc chân trắng, cứng cáp với chiếc cửa to dài, có thể tung ra những cú đánh uy lực trước đối thủ. Được biết chú gà này đã được 2.5 lông, đang ở độ tuổi trưởng thành và sung mãn nhất

Chủ của tía đấm Phúc Hà là ai? Đôi nét về chủ của Tía Đấm Phúc Hà

Chủ của tía đấm phúc hà là ai? Đôi nét về chủ của tía đấm phúc hà
Chủ của tía đấm phúc hà là ai? Đôi nét về chủ của tía đấm phúc hà

Do mới nổi tiếng trong thời gian gần đây, nên ít người biết được tía đấm đến từ đâu và các thông tin xoay quanh nó. Nhưng nếu bạn đang quan tâm đến chú gà này thì có thể biết được tía đấm đang thuộc quyền sở hữu của anh Lâm, hay còn được biết đến với cái tên Lâm Xung Sướng. 

Anh Lâm là một người khá trẻ tuổi nhưng có nhiều năm theo đuổi đam mê đá gà. Và với tía đấm cũng không phải là con gà nổi danh đầu tiên của anh Lâm, khi anh đã đưa nhiều chiến kê đến đấu trường Thomo thi đấu và có những trận đánh nảy lửa tại đây. 

Tại sao lại có tên là tía đấm Phúc Hà

Tại sao có tên là tí đấm phúc hà
Tại sao có tên là tí đấm phúc hà

Như chúng tôi đã cung cấp thông tin thì Tía đấm đang thuộc quyền sở hữu của anh Lâm. 

Và hiện tại anh đang sinh sống ở Phúc Hà – TP Thái Nguyên của tỉnh Thái Nguyên. Cùng với đó thì với màu lông đỏ tía của mình, cùng những pha da đòn đấm bằng chân uy lực. 

Chính vì các lý do đó mà các kê thủ đặt tên cho chú gà này là Tía đấm Phúc Hà. Được hiểu là Chú gà tía với những cú đấm dũng mạnh đến từ vùng đất Phúc Hà của Thái Nguyên. 

Tía đấm Phúc Hà được định giá bao nhiêu? Có thể mua được không?

Tía đấm phúc hà được định giá bao nhiêu? có thể mua được không?
Tía đấm phúc hà được định giá bao nhiêu? có thể mua được không?

Hiện tại, tía đấm đang đại diện cho anh em Thái Nguyên thi đấu tại Thomo, trường gà lớn hàng đầu trên thế giới. Với những thành tích nhận được, cũng nhưng thể hiện xuất sắc tại đây, chú gà này có giá lên đến cả tỷ đồng. 

Được biết, chú gà tía này đã trải qua 2,5 lông, nhưng ngay từ khi 1 long đã được trả giá lên đến 450 triệu mà chủ nhân không bán. Chính vì vậy, với những gì đã thể hiện, và đang ở độ tuổi sung mãn, phong độ tốt nhất thì giá của tía đấm có thể lên đến gần tỷ đồng. 

Tuy chủ nhân chưa có ý định bán, và cũng là một người đam mê đá gà, nhất là khi sở hữu được một chú gà nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Thì việc mua chú gà này không phải dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu thì có thể xem cái “duyên” của mình đến đâu nhé. 

Tổng kết

Bánh Bao Tía Phúc Hà – Những chú gà trống đang tấn công Thomo, trường dạy gia cầm hàng đầu thế giới, trước sự thích thú của những chú gà trống, hãy để mắt đến cuộc chiến của chú gà trống này. Trên đây là những thông tin về Tía đấm Phúc Hà do Đá gà trực tiếp CPC1 cập nhật. Chúc bạn xem tin vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *